บริการ ขุด เจาะ บ่อน้ำบาดาล
จำหน่ายเครื่องสูบมอเตอร์        ปั้มน้ำบาดาลยี่ห้อ HITACHI
จำหน่ายถังเหล็กเก็บน้ำทรง             แชมเบญ
จำหน่ายท่อดูดแป็ปน้ำสแตนเลสและเหล็กชุบสังกะสี
บริการซ่อมแซมถังเก็บน้ำเก่า/ล้างขัดสีใหม่
 

 

เครื่องสูบน้ำ

เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องสูบมอเตอร์-ปั๊มน้ำ ยี่ห้อ HITACHI ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีความพิเศษกว่ายี่ห้ออื่นคือ ความเร็วหมุนได้ 3,000 รอบต่อนาทีและสามารถทำน้ำได้มากกว่ายี่ห้ออื่น 8-10 % ประหยัดไฟกว่า 5-8 % หากเป็นมอเตอร์แรงม้าขนาดเดียวกัน ตัวมอเตอร์ของ HITACHI จะยาวกว่า ทัชแบริ่งจะยาวกว่า และมีความทนทานกว่ายี่ห้ออื่นซึ่งสามารถเปรียบเทียบคุณภาพได้ มีการรับประกันการใช้งานเป็นเวลา 3 เดือน

ถังเก็บน้ำ

จำหน่ายถังเหล็กเก็บน้ำทรงแชมเปญและรูปทรงต่างๆ ขนาดมาตราฐาน ควบคุม และคำนวณโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ความจุขนาด 5 ลูกบาศเมตร ถึงขนาด 300 ลูกบาศเมตร ด้วยระบบการผลิตที่ใช้เหล็กหนาพิเศษ เพื่อให้ได้รูปทรงที่สวยงามและความทนทานสูงสุด ถังน้ำทุกถังได้ผ่านการทดสอบเป็นอย่างดี และมีการติดตั้งระบบควบคุมระดับน้ำภายในถัง Pressure Control แบบออโต้เมติด ที่จะมีการตรวจสอบระดับน้ำภายในถังแบบอัตโนมัติ จึงช่วยให้ท่านประหยัดทั้งเวลาและพลังงานที่ใช้ในการกักเก็บน้ำเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคของท่าน บริการซ่อมแซมถังเก็บน้ำเก่า/ล้างพ้นทราย ขัดสี ทาสีใหม่/ย้ายติดตั้งแท็งน้ำเก่า

ภาพตัวอย่างถังเก็บน้ำเหล็กทรงต่างๆ

ท่อแป็บ
ชนิดท่อที่จะใช้สำหรับบ่อบาดาลมี 4 ประเภท ได้แก่ PVC, BSM, BS-H และ ASTM ซึ่งท่อแต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของความหนาของท่อ การจะเลือกใช้ท่อชนิดใดขึ้นอยู่กับลักษณะของบ่อน้ำบาดาล และความต้องการของผู้ว่าจ้าง

 

• บริษัท มหาชัยบาดาล จำกัด 97/235 หมู่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000 •

โทร. 034-429294-5 โทรสาร. 034-429293 มือถือ 081-8179153 •